Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7
 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thẩm mỹ Nhất Dáng Nhì Da
www.nhatdangnhida.com

Trung tâm Yoga, Thể dục, spa hàng đầu và duy nhất chỉ dành cho nữ tại TP.HCM, với phương châm ''Khỏe, đẹp để hạnh phúc..." CLB Nhất Dáng Nhì Da phục vụ khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Nhất Dáng Nhì Da đã có những bước phát triển không ngừng là một trong những nhà tiên phong của lĩnh vực làm đẹp, thể dục thể thao, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và đa dạng hơn trong các môn tập thể dục.


NHẤT DÁNG NHÌ DA FITNESS

Các loại hình thể dục như: GYM, Yoga, Aerobic, Zumba, Sexy dance, Huấn luyện viên kèm riêng và chuyên cung cấp HLV đến cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp....

Đội ngũ nhân viên huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong ngành thể dục thể thao đã đưa Nhất Dáng Nhì Da lên thành một thương hiệu được định hình trong tư duy khách hàng, chúng tôi tự hào khi là điểm đến chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho đông đảo khách hàng hiện nay.

CHỌN LỚP TẬP


NHẤT DÁNG NHÌ DA SPA

Nhất Dáng Nhì Da Spa mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp an toàn, đáng tin cậy.

Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các liệu trình trong việc chăm sóc da, điều trị da dựa trên sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ làm đẹp hiện đại tạo ra những dịch vụ tốt, chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

LIỆU TRÌNH SPA

ndnd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây