Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7

Huấn luyện viên yoga, zumba cho cá nhân và công ty

Khi tập luyện một cách thường xuyên và đều đặn nhưng cân nặng và số các vùng trên cơ thể của bạn không đạt được như ý muốn hoặc bạn  thường thắc mắc các vấn đề như: tôi cần tập để giảm bớt số đo vòng đùi, hông thì cần tập như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất? Tôi quá gầy, làm sao để tăng cân nhanh?, tôi muốn giảm 4kg trong vòng 1 tháng? Vòng bụng tôi quá lớn...v.v  Vậy bạn hãy thử chọn cho mình một phương pháp tập luyện chuyên nghiệp phù hợp riêng cho mình:  Huấn luyện viên cá nhân cá nhân ( Huấn luyện viên kèm riêng).

Vậy,  HLV cá nhân là gì?

Họ chính là người thiết kế các bài tập dành cho riêng bạn một cách khoa học, đánh giá và đưa ra những lời khuyên cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bạn, giúp bạn đạt được mục tiêu mong ước: một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng đẹp.

Bạn có cần một  HLV cá nhân?

  • Bạn muốn đạt được hiệu quả nhanh (tăng cân nhanh, giảm cân nhanh).
  • Bạn không biết bắt đầu từ đâu.
  • Những bài tập hiện tại khiến bạn chán nản do không mang lại hiệu quả rõ rệt.
  • Bạn cần có  người theo sát quá trình tập luyện.
  • Bạn không đạt được kế quả sau một thời gian tập luyện đều đặn theo các phương pháp đã chọn.
Nếu liên quan đến một trong những vấn đề trên thì bạn nên chọn phương pháp  HLV cá nhân cho mình.
 

HLV cá nhân sẽ hướng dẫn bạn giảm cân theo chương trình tập và chế độ ăn uống được thiết kế dành cho riêng bạn, qua đó họ sẽ là người nhìn ra được sự tiến bộ và sự thay đổi trên cơ thể bạn qua quá trình tập luyện.

HLV sẽ cùng bạn xác định được mục tiêu cần đạt được, họ có trách nhiệm theo dõi sát và tạo động lực tập luyện cho bạn.

Những tiến bộ mới, những mục đích tiếp theo trong từng chặn đường chính là những yếu tố giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán. Trong quá trình tập luyện, việc lắng nghe cơ thể và trao đổi  với  HLV vừa giúp cho bạn giải tỏa được áp lực căng thẳng cũng như nhận được nhiều lời khuyên hơn. Các  HLV sẽ đưa ra các bài tập mới cùng với thiết bị bổ trợ mà trước đây bạn chưa sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách. Khi bạn tập thiếu chính xác,  HLV sẽ kịp thời phát hiện và điều chỉnh.

Khi đi theo chương trình này,  HLV sẽ thúc đẩy , động viên bạn cố gắng vượt qua giới hạn của cơ thể, đây cũng là một trong những động lực của những người yêu thử thách giúp họ đạt được mục tiêu rõ rệt trong thời gian cụ thể. Chắc chắn rằng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên cơ thể so với thời kì bạn tự tập luyện.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự thay đổi trong thời gian ngắn nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây