Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7

Lớp Yoga Dance

Yoga dance là một bộ môn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, là bộ môn kết hợp giữa yoga và các điệu nhảy. Đây là một sự kết hợp thú vị, khiến người học cảm thấy thích thú hơn. Nhờ đó việc duy trì luyện tập đều đặn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin dịch vụ

Yoga Dance có thể hiểu một cách đơn giản là sự kết hợp tuyệt vời giữa dòng chảy âm nhạc, nhịp điệu và những động tác uyển chuyển của yoga.

Yoga Dance và những tác động tích cực lên thể chất và tinh thần

Xả stress, giảm lo lắng, căng thẳng trí óc

Khi những tư thế căn bản như tư thế ngọn cỏ lau, tư thế chiến binh, tư thế tam giác, tư thế ngọn núi... kết hợp hài hòa với âm nhạc và nhịp điệu tạo thành màn nghệ thuật nhẹ nhàng, uyển chuyển, mang đầy sự cuốn hút, đây cũng chính là lúc cơ thể và tâm trí có sự kết nối mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự kết nối này tạo điều kiện tâm trí được giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi và cơ thể bạn sẽ được giải phóng từ tận sâu bên trong ra bên ngoài.

Giảm cân hiệu quả

Hệ tiêu hóa của bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hấp thụ và đào thải những chất không cần thiết cho cơ thể. Một hệ tiêu hóa ổn định, khỏe mạnh sẽ thúc đẩy được quá trình hấp thu chất dinh dưỡng cần thiết và loại bỏ những chất dư thừa, khiến việc giảm cân của bạn không còn quá khó khăn. Các tư thế vặn mình, đảo ngược, gập mình,… giúp massage các cơ quan tiêu hóa của bạn như ruột non, dạ dày… nhờ vậy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, các điệu nhảy sẽ buộc cơ bụng, cơ lưng, mông, đùi làm việc tối đa khiến bạn bất ngờ về hình dáng, giúp vòng một, vòng ba săn chắc, quyến rũ.

Tăng chất lượng giấc ngủ và thải độc tâm trí

Những cảm xúc tiêu cực và stress sẽ khiến bạn khó ngủ hoặc ngủ không ngon. Lâu ngày, chất lượng giấc ngủ thấp ảnh hưởng xấu tới tinh thần của bạn, gây mệt mỏi, dễ cáu bẳn và tâm trí không được minh mẫn, khi nào cũng như có lớp sương mù trong tâm trí.

Khi tập luyện yoga dance thường xuyên, không chỉ cơ thể bạn được vận động để thải độc mà cả tinh thần của bạn cũng được thải độc. Những cảm xúc tiêu cực biến mất khi tập luyện yoga dance chính là một hình thức thải độc cho tâm trí. Khi tâm trí khỏe mạnh thì bạn sẽ ngủ ngon hơn.

Đăng ký học Yoga Dance tại Nhất Dáng Nhì Da

  • Phòng tập tại Nhất Dáng Nhì Da rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ dụng cụ
  • Huấn luyện viên của Nhất Dáng Nhì Da nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện 
  • Nhất Dáng Nhì Da có hơn 15 năm kinh nghiệm dạy Yoga cho học viên nữ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Chi phí tập luyện thấp, phù hợp với tất cả đối tượng

ĐĂNG KÝ NGAY:

Gọi Hotline: 0912.499.920

Xem thêm dịch vụ khác

Khóa học đào tạo Huấn luyện viên/ giáo viên yoga

Khóa học đào tạo Huấn luyện viên/ giáo...

Khóa học đào tạo Huấn luyện viên, giáo viên Yoga tại Nhất Dáng Nhì Da khai giảng hàng tháng.

Chi tiết
Khóa học đào tạo huấn luyện viên Fitness, Gym, PT

Khóa học đào tạo huấn luyện viên...

Nghề huấn luyện viên Fitness, Gym, PT là một nghề có thu nhập ổn định. Khóa học đào tạo huấn luyện viên, Fitness, Gym, PT tại Nhất Dáng Nhì Da được tổ chức định kỳ hàng tháng.

Chi tiết
Lớp Zumba nâng cao

Lớp Zumba nâng cao

Lớp Zumba nâng cao dành cho chị em đã tập qua Zumba và muốn rèn luyện kỹ năng đứng lớp. Giảm 30% cho hội viên của Nhất Dáng Nhì Da.

Chi tiết
Lớp yoga tại công ty cho nhân viên văn phòng

Lớp yoga tại công ty cho nhân viên văn...

Sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên có liên hệ mật thiết đến hiệu quả công việc. Vì vậy, trên thế giới ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm cách nâng cao sức khỏe tổng thể và chất lượng sống của nhân viên bằng cách "mang lớp yoga đến văn phòng".

Chi tiết
Lớp Fitness body

Lớp Fitness body

Fitness Body là một loại hình rèn luyện mới, dành cho cả học viên nam và nữ với cường độ cao.

Chi tiết
Lớp Fit Shape Yoga

Lớp Fit Shape Yoga

Fit Shape Yoga được kết hợp từ các loại Yoga khác nhau như: Hatha Yoga, Ashtanga Yoga, Yoga Suối Nguồn Tươi Trẻ

Chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây