Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7
Phyto-nature Firming Serum Phyto-nature Firming Serum

Sản phẩm serum 2-giai đoạn tiên tiến nhất của chúng tôi kết hợp thành phần thực vật hoạt tính cao cùng các peptide y sinh để giảm các dấu hiệu lão hoá và đánh thức bản chất của làn da trẻ trung hơn.

S000048 Mỹ phẩm 1.142.000 đ Số lượng: 100 chai

Phyto-nature Firming Serum

  • K.lượng/D.tích: 40ml
  • Sản phẩm serum 2-giai đoạn tiên tiến nhất của chúng tôi kết hợp thành phần thực vật hoạt tính cao cùng các peptide y sinh để giảm các dấu hiệu lão hoá và đánh thức bản chất của làn da trẻ trung hơn.

1.142.000 đ

Mua hàng nhanh

Mã xác nhận
Thương hiệu
 
Serum 2-giai đoạn giúp phục hồi và duy trì bản chất tự nhiên của làn da trẻ trung hơn bằng cách làm giảm các dấu hiệu lão hoá sớm. Trong giai đoạn làm săn chắc, peptide y sinh cấu trúc sapphire làm săn chắc và củng cố chế độ phòng vệ của da để chống lại các dấu hiệu lão hoá do tác động bên ngoài (môi trường và lối sống). Trong giai đoạn nâng đỡ, công nghệ Phyto-Nautre sử dụng các chiết xuất đậm đặc từ thực vật làm săn chắc da rõ rệt. Chiết xuất từ quả Camu Camu ở Amazon duy trì lâu dài độ rạng rỡ cho da cùng với Hyalyronic Acid thế hệ mới mang đến hiệu ứng làm đầy. Thành phần chống oxy hoá từ hoa hồng đá Moroccan và cafe xanh Madagascar phục hồi sức sống cho da, giảm dấu hiệu vết chân chim và nếp nhăn.
Lợi ích
  • Săn chắc tức thì: giảm thiểu dấu hiệu nếp nhăn chỉ sau 1 lần sử dụng
  • Nâng đỡ: Giảm vết chân chim rõ rệt sau 4 tuần
  • Tái sinh: tăng gấp đôi độ rạng rỡ cho da sau 1 lần sử dụng
Cách sử dụng

Xịt 1-2 ấn vào lòng bàn tay. Hoà 2 phần serum, thoa lên mặt và cổ đã được làm sạch. Sử dụng sáng và/hoặc tối. Sau đó sử dụng kem dưỡng ẩm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây